Graatik.com

ขี่รถไม่มองทาง..ทำผู้อื่นเสียชีวิต!! อ้างรถผู้ตาย “เกี่ยวแฮนด์ล้มเอง” จนโดน 2 แถวทับดับ..!?

วันนี้ ทีมงาน “กระติก.คอม” พามาชมเหตุการณ์สุดระทึก!! เมื่อชายคนนึงอ้างว่า ผู้ตายขับรถมาเกี่ยวแฮนด์แล้วล้มเอง จนโดนรถสองแถวทับดับสยอง!!

ชายขี่ จยย. เฉี่ยวรถเด็ก ม.3 จนล้มโดนสองแถวทับดับ อ้างเด็กเป็นฝ่ายขี่มาเกี่ยวแฮนด์รถตน ด้านคนขับสองแถวยันเปล่าหลบหนี

ถือเป็นเหตุการณ์ชวนสลดใจ กรณีคลิปที่มีรถจักรยานยนต์คันหนึ่ง ออกจากซอยไม่มองทาง ก่อนพุ่งเฉี่ยวชนรถนักเรียน ม.3 ที่กำลังเดินทางไปสอบ ร่างกระเด็นออกกลางถนน จนถูกรถ 6 ล้อ ทับเสียชีวิตคาที่ ซึ่งหลังเกิดเหตุพ่อและแม่ของเด็กนักเรียนได้มาที่เกิดเหตุ ก่อนจะเป็นลมล้มลงด้วยความเสียใจ (อ่านข่าว : หนุ่มมักง่ายขี่รถไม่มองทาง พุ่งเฉี่ยว จยย. นักเรียนล้ม ถูก 6 ล้อทับซ้ำดับสลด)

ล่าสุด วันที่ 7 มีนาคม 2561 ด้าน นายพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว อ้างว่า ได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้ม ซึ่งตนก็ขับผ่านไป โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิต และไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนีแต่อย่างใด

ขณะที่ นายสุทธิชัย สมจิตร คนขี่รถจักรยานยนต์ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน เล่าว่า รถจักรยานยนต์อีกคันของนักเรียนได้ขี่มาเกี่ยวที่แฮนด์รถของตนจนเสียหลักล้มทั้งคู่ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่นักเรียนคู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหากับรถจักรยานยนต์ที่ขี่พุ่งออกมาจากซอย ข้อหาขับขี่รถโดยประมาท ส่วนรถสองแถวที่เหยียบซ้ำก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าเข้าข่ายประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและมีเจตนาจะขับหลบหนีหรือไม่.

ชมคลิป

คนขี่ จยย.เฉี่ยว ม.3 ล้ม เล่านาที โดนสองแถวเหยียบซ้ำดับ

คนขี่ จยย.เฉี่ยว ม.3 ล้ม เล่านาที โดนสองแถวเหยียบซ้ำดับ.เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกันจนมีคนเสียชีวิต ซึ่งภาพวงจรปิด บริเวณปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด บันทึกภาพไว้ได้ ขณะที่ นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร จ.บุรีรัมย์ ขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท-1209 บุรีรัมย์ มาจากบ้านหัววัว ต.เสม็ด เพื่อจะไปสอบปลายภาคที่โรงเรียน พอขับมาถึงบริเวณสามแยกปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด ได้มีจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คับ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมี นายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี เป็นคนขี่ได้พุ่งออกมาจากซอย ชนรถของ นายสุรัตน์ อย่างจังเสียหลักล้มทั้งคู่ และร่างของนายสุรัตน์ กระเด็นเข้าไปกลางถนนถูกรถสองแถว ที่ขับตามหลังมา เหยียบซ้ำจนเสียชีวิตคาที่แต่รถสองแถวคันดังกล่าวไม่ได้จอดรถลงมาดู กลับขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น กระทั่งพลเมืองดีแจ้งตำรวจให้ช่วยตามรถสองแถว จนสามารถสกัดจับได้ .ต่อมา พ่อและแม่ของนักเรียนที่เสียชีวิต มาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ได้โผเข้ากอดร่างของลูกชาย โดยเฉพาะผู้เป็นแม่ทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายถึงกับเป็นลมล้มพับ จนหน่วยกู้ภัยต้องช่วยปฐมพยาบาล เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สร้างความสลดใจแก่ผู้ที่มามุงดูจำนวนมาก .ทางด้าน นายพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว อ้างว่า ได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุจักรยานยนต์ล้ม ซึ่งตนก็ขับผ่านไป โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิต และไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนี .ส่วนด้าน นายสุทธิชัย สมจิตร คนขี่รถจักรยานยนต์ที่เฉี่ยวชนกับรถนักเรียน เล่าว่า " รถจักรยานยนต์อีกคันของนักเรียนได้ขี่มาเกี่ยวที่แฮนรถของตนจนเสียหลักล้มทั้งคู่ ทำให้ตนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย แต่นักเรียนคู่กรณีกระเด็นออกไปกลางถนน ทำให้รถสองแถวที่ขับตามมาเหยียบซ้ำ " เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานเพื่อจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.#บรรจงชงข่าว #ข่าวเวิร์คพอยท์ #workpointnews

โพสต์โดย Workpoint News – ข่าวเวิร์คพอยท์ บน 6 มีนาคม 2018

 

You might also like